CHUYÊN NHÀ CHÍNH CHỦ SÀI GÒN

Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

ANH GRAPBIKE BÉN DUYÊN NGHỀ MÔI GIỚI BĐS VÀ NỔ LỰC ĐỔI ĐỜI THÀNH SALE MANAGER | www.nhachinhchusg.com

ANH GRAPBIKE BÉN DUYÊN NGHỀ MÔI GIỚI BĐS VÀ  NỔ LỰC ĐỔI ĐỜI THÀNH SALE MANAGER | www.nhachinhchusg.com

10 năm bôn ba với trăm nghề và bén duyên nghề môi giới BĐS

-Gặp lại tôi sau 10 năm với đủ nghề bạn bè không nhận ra tôi đã thay đỗi thế nào khi bước vào nghề môi giới giờ đã là một Sale Manager ( giám đốc chi nhánh)  tại Khu biệt thự cao cấp Citiland pank hill chỉ sau 1 năm vào nghề Môi giới BĐS .
-10 năm trước khi còn là một cậu thanh niên. Tôi bôn ba khắp nơi với đủ thứ nghề, từ làm nông nghiệp trang trại tới buôn bán online, có lúc tôi còn góp vốn mở cả công ty chuyên xuất nhập khẩu linh kiện điện tử về bán, thật tuyệt vời vì năm đầu thật suông sẽ , tiền bạc thoài mái, tôi quyết đinh đón vợ con vào Sài gòn để an cư và tiện bề chăm sóc.Đến năm 2 mọi chuyện đã không còn như trước, kinh tế thị trường suy thoái, người tiêu dùng thắt chặc chi tiêu, khách hàng lần lượt ít đi, buôn bán ngày càng khó khăn, không thể trụ được nửa tôi đành dừng việc kinh doanh để cắt giảm lỗ. cùng lúc đó vợ mang thai thêm đứa thứ 2. Khó khăn càng khó khăn khi nghe tin con tôi mắc bệnh hở hàm ếch ,mất một số tiền lớn để chửa trị và phẩu thuật. Tôi phải bán hết tài sản ,nhà cửa để chạy chửa cho con. kinh tế khánh kiệt. Sau đó tôi chán nãn. Cả năm đó tôi không thiết làm gì đành chọn nghề chạy Grap để kiếm cơm và quên đi thất bại.Tình cờ một lần bắt khách tôi gặp được một vị khách đặc biệt ,người sau này đã thay đỗi tư duy và vực dậy tinh thần tôi một lần nữa và bắt đầu làm lại cuộc đời. Anh là giám đôc chiến lược hiện tại của công ty Hoàng Sơn (chủ quản website nhachinhchusg.com) .thấy tôi nhanh nhẹn anh đề nghị tôi về làm cho anh, sẽ được đào tạo và hổ trợ cuộc sống để tôi chuyên tâm trong công việc. với kinh nghiệm bán hàng xưa cùng 1 năm chạy grap tôi nhanh chóng thích ứng và nắm bắt từng khu phố con đường nơi tôi được giao quản lý. 3 tháng trôi qua với tất cả nổ lực tôi đã có giao dịch đầu tiên là căn nhà gần 3 tỷ tại Gò vấp.
Vậy là cuộc đời tôi lại 1 lần nữa được thắp sáng. tôi vui mừng khôn xiết và dành hết tâm huyết với nghề. những giao dịch liên tiếp đem về cho công ty nguồn hoa hồng cực lớn, chốt giao dịch nhà 8 ty cho casi Hồ Quang Hiếu, rồi 10 Tỷ, 15 Tỷ...Cứ thế công việc suông sẽ sau 1 năm trong nghề tôi được ban giám đốc thăng chức lên làm sale Manager  chi nhánh Gò vấp với gần chục đàn em phía dưới theo. Cuộc sống sẽ công bằng với bạn nếu bạn nỗ lực vươn lên dù trong hoàn cảnh nào.

                     
                      MR THÁI HƯNG SAU GIAO DỊCH NHÀ CASI HỒ QUANG HIẾU


🏡 NHÀ CHÍNH CHỦ SÀI GÒN
Website: https://www.nhachinhchusg.com/
CHUYÊN NHÀ ĐẤT CHÍNH CHỦ SÀI GÒN | KÊNH ĐẦU TƯ NHÀ CHÍNH CHỦ AN TOÀN
💖 LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0707099968

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

EMAIL LIÊN HỆ

nhachinhchusg.com@gmail.com

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ