CHUYÊN NHÀ CHÍNH CHỦ SÀI GÒN

Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

CHÀNG CÔNG TỬ "BÉN DUYÊN" NGHỀ MÔI GIỚI | www.nhachinhchusg.com

CHÀNG CÔNG TỬ "BÉN DUYÊN" NGHỀ MÔI GIỚI | www.nhachinhchusg.comMay mắn bén duyên nghề môi giới

Trước khi đến với nghề tôi chỉ là một người lêu lõng ăn chơi, bạn bè và các quán bar là nơi tôi lui tới thường xuyên. Ba mẹ nói tôi có nghe đâu, bạn bè ới là có mặt ngay. sống không biết tương lai đi về đâu, tương lai bất định.
Đến lúc gia đình khánh kiệt phải bán nhà trung tâm chuyển về ngoại thành thì tôi mới bắt đầu thấy hối hận về những gì mình gây ra.
Tôi lao ra ngoài xin việc làm đủ thứ nghề để kiếm tiền giúp gia đình. từ bưng bê phở đến phục vụ KFC ,rồi bán SIM số tôi đều xin làm.
Cầm những đồng tiền kiếm được về phụ giúp gia đình tôi mới thấy được giá trị của những đồng tiền ấy. thế mà ngày ấy tôi đốt tiền như nước vào những trò vui vô bổ những cuộc chơi thâu đem suốt sáng.rồi tình cờ khi giao sim cho một chị giám đốc nhân sự Công ty HOÀNG SƠN.(Chủ quản website NHACHINHCHUSG.COM). thấy tôi nhanh nhẹn, thật thà chị hỏi tôi có muốn thử sức với nghể này hay không. lúc đó thực sự nghe tới nghề môi giới thôi trong đầu tôi nghĩ ngay những ý nghĩ tiêu cực về nghề CÒ nhà đất và những gì tôi biết được qua báo đài thật sự ko thích và ấn tượng mấy với nghề thậm chí là rất ghét CÒ nhà đất là đằng khác.
Mặc đinh họ là những người chuyên đi kê giá, lừa gạt lòng tin người mua và người bán nhà.Nhưng tôi vẫn nhận lời Cộng tác viên vì muốn giữ mối bán Sim số đẹp cho công ty. hàng ngày công ty cử nhân viên luân phiên gửi thông tin và các tài liệu để tôi tìm hiểu về công ty về tiêu chí hoạt động và phát triển của công ty.rồi dần mưa dầm thấm đất. tôi bắt đầu đọc và tìm hiểu thì nhận thấy tất cả những suy nghĩ tiêu cực trước của tôi đều là nhận định sai về nghề. một nghê Cao quí tại nước ngoài nhưng về VIỆT NAM khi con người chúng ta quá tham lam và không được đào tạo bài bản thì trở thành biến tướng trải qua nhiều năm thành nghề CÒ nhà đất bị nhiều người ghét và có ý nghĩ không hay về nghề.
Nhận thấy cơ hội muốn phát triền và thử sức với cơ hội này tôi gọi cho chị giám đốc nhân sự và xin làm chính thức đễ một lần nữa chú tâm làm lại mọi thứ trong một môi trường chuyên nghiệp. ngày mới vào làm tôi lóng ngóng không biết xem pháp lí cũng như định giá nhà tại nơi tôi làm.
 Nhưng với sự giúp đỡ của anh chị em công ty tôi đã nhanh chóng thích nghi và bắt đầu biết giao tiếp và tư vấn cho khách chuyên nghiệp hơn. sau 3 tháng tôi đã có giao dịch đầu tay .khách mua sim của tôi chọn mua căn nhà 12ty500tr và đặt cọc sau nữa tháng xem đi xem lại nhiều căn nhà được tôi dẫn xem. thái độ ân cần. tư vấn tận tâm tôi luôn muốn khách hàng của mình nhận được những giá trị mà tôi mang đến dù có giao dịch hay không họ vẫn sẽ nhớ tới tôi. giờ tôi yêu nghề và mong muốn phát triển nghề hơn nữa.

                 HUY VĂN NHẬN THƯỞNG NÓNG 5tr SAU KHI CHỐT CĂN 12TY500


🏡 NHÀ CHÍNH CHỦ SÀI GÒN
Website: https://www.nhachinhchusg.com/
CHUYÊN NHÀ ĐẤT CHÍNH CHỦ SÀI GÒN | KÊNH ĐẦU TƯ NHÀ CHÍNH CHỦ AN TOÀN
💖 LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0707099968

Chàng sinh viên xây dựng bước vào nghề Môi giới và Cái kết bất ngờ | www.nhachinhchusg.com

Thất bại đầu đời và cuộc thử thách với bất động sản
Tôi học xây dựng , trước khi ra trường tuổi trẻ tôi đã trải qua vô số nghề từ phục vụ , nhân viên khách sạn nhà hàng, từng gom hết vốn tích lũy trong những năm tháng đi làm để mở shop ĐỒ THỂ THAO với rất nhiều ước mơ hoài bảo làm giàu nên tôi chuẩn bị rất kĩ và mong Shop phát triển thành công tạo nguồn thu nhập để tôi có thể trước mẹ già vào thành phố chăm sóc.Chỉ bao nhiêu đó thôi là tất cả những gì mà tôi đặt hết tâm tư và nhiệt huyết vào phát triển Shop và thương hiệu cho riêng mình. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như những gì tôi nghĩ.
Shop phải đóng cửa trả mặt bằng sau 6 tháng cầm cự vì lượng khách hàng ko đủ để nuôi mặt bằng ,cạnh tranh gay gắt từ các trang điện tử thương mại làm doanh số giảm cùng kinh tế thị trường đi xuống khiến người mua hàng ngày càng giảm chi tiêu vào việc mua sắm .Tôi thất vọng và xuống tinh thần lần ấy. Trong lúc đang mất phương hướng , không biết bắt đầu từ đâu tôi được anh họ gọi ra nói chuyện và đề nghị về làm cho anh. Anh tôi là người rất giỏi.từng quản lí hàng trăm sale bán hàng giờ mở công ty chuyên môi giới bất động sản Nhà phố và BĐS đặc biệt của thành phố. dù biết với nghề môi giới nhà lúc trước tôi còn nhiều định kiến vì từng bị Cò lừa một lần khi đi tìm nhà thuê mặt bằng .
Nhưng lúc đó không có lựa chọn nào khác tôi gật đầu đồng ý xem như chọn nơi để làm cho qua khoảng thời gian khó khăn này.vì đã từng kinh doanh bán hàng nên tôi tiếp cận và nắm bắt rất nhanh ,dần dần tối thấy thích thú với việc làm một môi giới nhà đất. việc được gặp nhiều người GIÀU có giúp tôi hiểu hơn và vì sao tôi lại thất bại khi ra kinh doanh khi chưa có nhiều kinh nghiệm và đánh giá thị trường.
Mấy tháng đầu bắt tay vào việc bán hàng quả thực là gian nan vô cùng trong việc kiếm khách hàng.
Lúc này tôi mới thấm thía những suy nghĩ giản đơn ban đầu là hễ bán những thứ gì liên quan đến đất đai thì chắc nhiều người quan tâm thật sự là một sai lầm lớn. Cũng như mọi nhân viên môi giới khác, ban đầu tôi cũng gọi điện thoại, quảng cáo trên mạng, phát tờ rơi … thế nhưng tác dụng lại chẳng bao nhiêu.
Số người nghe điện thoại nhiều nhưng phản hồi rất ít. Sự việc cứ tiếp tục kéo dài như vậy thì thật là tai hại với tôi, vì nếu không bán được hàng tôi sẽ không có hoa hồng một xu nào trong khi chi phí hàng ngày phải bỏ tiền túi ra.
 Sau khi đọc qua các sách  đầu tư bất động sản tôi mới nhận thức thêm rằng: Đối với thị trường nhà phố UY TÍN và NIỀM TIN là giá trị cốt lõi đễ khách hàng tìm tới mình. thì việc chào bán sản phẩm cho khách mới ra là rất khó và vì vậy phải kiên trì bán từng đơn vị sản phẩm cho từng khách hàng quen biết đang có nhu cầu mua ở hoặc đầu tư lâu dài. đồng thời phải tạo mối quan hệ lâu dài cùng dịch vụ chuyên nghiệp. tôi tự thuyết phục bản thân không được nản lòng bỏ việc mà phải kiên trì tiếp tục công việc.
Tôi bắt đầu thực hiện công việc tìm khách hàng tiềm năng: qua mối quen biết và trao đổi với bạn bè, hoặc khi gọi điện cho khách, tôi phần nào biết được thu nhập của khách hàng và khi đã xác định được đây chính là khách hàng tiềm năng.
Từng câu hỏi chi tiết của khách hàng, tôi phải luôn sẵn sàng trả lời đầy đủ cho khách hàng, rồi bữa cơm trưa miễn phí dành cho khách. Qua tâm sự trao đổi, tôi phần nào hình dung được mức độ tiềm năng cũng như các khúc mắc của từng khách hàng để có cách tư vấn cho phù hợp nhất cho từng khách hàng.
Và cái kết ngọt ngào
Sau những tháng vất vả chạy ngược xuôi t, cuối cùng tôi cũng đã chốt được 1 hợp đồng đầu tay. Cảm giác lúc đó thật tuyệt vời vì sau bao nỗ lực cuối cùng tôi cũng đã thành công. Tiếp theo đà đó tôi liên tục chăm sóc những khách hàng mà tôi đã đưa họ xuống tham quan và cứ thế từng hợp đồng lại đến. Và khi có cơn sốt nhà đất ở TPHCM, lúc này tôi đã quá quen thuộc công việc và vì vậy, hợp đồng liên tục được chốt nhà nên tôi có hoa hồng từ vài triệu tới hàng trăm triệu, quá mãng nguyện.
Qua thời gian làm môi giới bất động sản tôi nhận ra rằng những thông tin về nhà đất được đưa tới tất cả các nhân viên môi giới, các cách tiếp thị, quảng cáo đều được tiếp cận giống nhau tuy nhiên chuyên nhân viên môi giới nào thành công hơn thì đòi hỏi những kỹ năng mà chỉ có ai cố gắng học hỏi mới có thể có được.
NGUYỄN TUẤN nhận thường nóng CHỐT 2 CĂN NHÀ PHỐ Q12 VÀ GÒ VẤP trong tháng 8/2019


🏡 NHÀ CHÍNH CHỦ SÀI GÒN
Website: https://www.nhachinhchusg.com/
CHUYÊN NHÀ ĐẤT CHÍNH CHỦ SÀI GÒN | KÊNH ĐẦU TƯ NHÀ CHÍNH CHỦ AN TOÀN
💖 LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0707099968

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

EMAIL LIÊN HỆ

nhachinhchusg.com@gmail.com

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ