CHUYÊN NHÀ CHÍNH CHỦ SÀI GÒN

Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

CHÀNG CÔNG TỬ "BÉN DUYÊN" NGHỀ MÔI GIỚI | www.nhachinhchusg.com

CHÀNG CÔNG TỬ "BÉN DUYÊN" NGHỀ MÔI GIỚI | www.nhachinhchusg.comMay mắn bén duyên nghề môi giới

Trước khi đến với nghề tôi chỉ là một người lêu lõng ăn chơi, bạn bè và các quán bar là nơi tôi lui tới thường xuyên. Ba mẹ nói tôi có nghe đâu, bạn bè ới là có mặt ngay. sống không biết tương lai đi về đâu, tương lai bất định.
Đến lúc gia đình khánh kiệt phải bán nhà trung tâm chuyển về ngoại thành thì tôi mới bắt đầu thấy hối hận về những gì mình gây ra.
Tôi lao ra ngoài xin việc làm đủ thứ nghề để kiếm tiền giúp gia đình. từ bưng bê phở đến phục vụ KFC ,rồi bán SIM số tôi đều xin làm.
Cầm những đồng tiền kiếm được về phụ giúp gia đình tôi mới thấy được giá trị của những đồng tiền ấy. thế mà ngày ấy tôi đốt tiền như nước vào những trò vui vô bổ những cuộc chơi thâu đem suốt sáng.rồi tình cờ khi giao sim cho một chị giám đốc nhân sự Công ty HOÀNG SƠN.(Chủ quản website NHACHINHCHUSG.COM). thấy tôi nhanh nhẹn, thật thà chị hỏi tôi có muốn thử sức với nghể này hay không. lúc đó thực sự nghe tới nghề môi giới thôi trong đầu tôi nghĩ ngay những ý nghĩ tiêu cực về nghề CÒ nhà đất và những gì tôi biết được qua báo đài thật sự ko thích và ấn tượng mấy với nghề thậm chí là rất ghét CÒ nhà đất là đằng khác.
Mặc đinh họ là những người chuyên đi kê giá, lừa gạt lòng tin người mua và người bán nhà.Nhưng tôi vẫn nhận lời Cộng tác viên vì muốn giữ mối bán Sim số đẹp cho công ty. hàng ngày công ty cử nhân viên luân phiên gửi thông tin và các tài liệu để tôi tìm hiểu về công ty về tiêu chí hoạt động và phát triển của công ty.rồi dần mưa dầm thấm đất. tôi bắt đầu đọc và tìm hiểu thì nhận thấy tất cả những suy nghĩ tiêu cực trước của tôi đều là nhận định sai về nghề. một nghê Cao quí tại nước ngoài nhưng về VIỆT NAM khi con người chúng ta quá tham lam và không được đào tạo bài bản thì trở thành biến tướng trải qua nhiều năm thành nghề CÒ nhà đất bị nhiều người ghét và có ý nghĩ không hay về nghề.
Nhận thấy cơ hội muốn phát triền và thử sức với cơ hội này tôi gọi cho chị giám đốc nhân sự và xin làm chính thức đễ một lần nữa chú tâm làm lại mọi thứ trong một môi trường chuyên nghiệp. ngày mới vào làm tôi lóng ngóng không biết xem pháp lí cũng như định giá nhà tại nơi tôi làm.
 Nhưng với sự giúp đỡ của anh chị em công ty tôi đã nhanh chóng thích nghi và bắt đầu biết giao tiếp và tư vấn cho khách chuyên nghiệp hơn. sau 3 tháng tôi đã có giao dịch đầu tay .khách mua sim của tôi chọn mua căn nhà 12ty500tr và đặt cọc sau nữa tháng xem đi xem lại nhiều căn nhà được tôi dẫn xem. thái độ ân cần. tư vấn tận tâm tôi luôn muốn khách hàng của mình nhận được những giá trị mà tôi mang đến dù có giao dịch hay không họ vẫn sẽ nhớ tới tôi. giờ tôi yêu nghề và mong muốn phát triển nghề hơn nữa.

                 HUY VĂN NHẬN THƯỞNG NÓNG 5tr SAU KHI CHỐT CĂN 12TY500


🏡 NHÀ CHÍNH CHỦ SÀI GÒN
Website: https://www.nhachinhchusg.com/
CHUYÊN NHÀ ĐẤT CHÍNH CHỦ SÀI GÒN | KÊNH ĐẦU TƯ NHÀ CHÍNH CHỦ AN TOÀN
💖 LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0707099968

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

EMAIL LIÊN HỆ

nhachinhchusg.com@gmail.com

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ